Bán túi khi ghế massage giá rẻ, chất lượng tốt bảo hành dài hạn Sài Gòn, Hà Nội 0904 883 851

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua túi khí, túi hơi của ghế massage theo yêu cầu, với giá thanh cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, được bảo hành lên tới 24 tháng tại nhà.

Một vài lưu ý khi gọi dịch vụ thay túi khí ( túi hơi ) ghế massage trên thị trường.

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ đang bán và cung cấp túi khí, túi hơi ghế massage được nhập từ những nguồn không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cũng như quy cách của túi khí, túi hơi ghế massage.

- Dễ bị ăn bớt hoặc đánh tráo túi hơi làm giảm chất lượng khi sử dụng mà vẫn thu tiền bằng với số lượng, kiểu cách của ghế massage ban đầu.

- Do đặc trưng của từng ghế massage, của từng Hãng ghế massage của từng nhà sản xuất, các túi khí được cấu tạo và thiết kế khác nhau theo từng điểm của chiếc ghế, kích thước to nhỏ khác nhau, cấu tạo các lớp, độ dày mỏng theo từng vùng khác nhau. Chính vì vậy nếu các bạn không để ý sẽ bị đánh lừa và tráo đổi túi khí ghế massage làm giảm chất lượng của ghế massage khi sử dụng.

Đây là một vài các lưu ý nếu quý khách chưa có kinh nghiệm và chưa từng biết về túi khí ghế massage, các bạn nên xem để hiểu và biết về túi khí ghế massage, tránh bị các cá nhân, cửa hàng đánh tráo, lừa gạt khi có nhu cầu thay túi khí ghế massage, túi hơi ghế massage tại nhà.

Dịch vụ bán túi khí ghế massage - túi hơi ghế massage theo yêu cầu

  • Chuyên cung cấp các loại túi khí, túi hơi của tất cả các hãng ghế massage trên thị trường
  • Hàng chính hãng giá rẻ nhất
  • Đảm bảo chất lượng túi khi thi thay mới ( có bảo hành dài hạn )
  • Không giới hạn kích thước, số lượng, kiểu dáng, quy cách túi khí ghế massage như hình bên dưới.


TÚI HƠI LỚN


 
.
TÚI HƠI NHỎ 1 LỚP VÀ 2 LỚP

Cam kết

- Thay đúng, đủ túi khí của từng ghế massage

- Bảo hành 24 tháng ( hư hỏng đổi mới ) - không nơi nào cam kết thời gian bảo hành như bên chúng tôi.

- Giá rẻ nhất

- Hàng Chính Hãng

- Thay thế túi hơi - túi khí trước mặt khách hàng ( Quý khách trực tiếp giám sát quá trình thay thế và kiểm đếm số lượng)

Mọi thông tin chi tiết về thay sửa ghế massage tại nhà Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0904 883 851để được tư vấn và hỗ trợ tại nhà tốt nhất.

Nếu quý khách có thể tự thay thế túi hơi cho ghế massage của mình, thì quý khách hãy đặt hàng theo đường dẫn tại đây để đặt túi hơi với số lượng và loại túi quý khách cần.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage theo yêu cầu

Chúng tôi nhận sửa ghế massage tại Hà Nội và sửa ghế massage tại Sài Gòn theo yêu cầu, nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ để được tư vấn theo yêu cầu.

  • Sửa tất cả các loại ghế massage tại nhà và các tiệm spa
  • Thay túi khi, túi hơi ghế massage
  • Thay áo da ghế massage, bọc nệm ghế massage
  • Sửa giường massage, máy massage
  • Mua bán các loại ghế massage cũ và mới theo yêu cầu
  • Tháo lắp, vận chuyển ghế massage tại nhà

Chúc bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi gọi thợ sửa chữa và thay thế linh kiện - phụ kiện ghế massage tại nhà theo yêu cầu.

Bài viết liên quan
Nhận xét