Sửa Chữa Máy Chạy Bộ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nam - Uy Tín Chuyên Nghiệp - 0904 883 851

Sửa máy chạy bộ, máy tập thể dục tại Hà Nam cho tất cả các loại có tại thị trường Việt Nam. Cam kết chất lượng và bảo hành dài lâu.

Chúng tôi còn là đơn vị có nhiều năm liền trong việc sửa chữa các loại máy chạy bộ.

Liên hệ : 0904 883 851 
 
Với lợi thế là nhà bảo dưỡng của nhiều phòng gym và trung tâm kỹ thuật đã giúp chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hầu hết các lỗi phát sinh trên máy chạy bộ, máy tập thể dục chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng.

Đồng thời để cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy chạy bộ của chúng tôi có thể yên tâm. Máy tập Sài gòn thực hiện chế độ bảo hành từ 3 tháng đến 24 tháng cho bất kỳ lỗi sửa chữa nào.


 
Liên hệ : 0904 883 851 Kiểm tra miễn phí
 
Các loại dịch vụ sửa máy chạy bộ, sửa máy tập thể dục của chúng tôi bao gồm:

  1. Sửa bo mạch máy chạy bộ tại Hà Nam
  2. Sửa động cơ máy chạy bộ tại Hà Nam
  3. Sửa biến tần, đồng hồ và tất cả các loại lỗi có thể phát sinh.
 
Với những lỗi không thể sửa chữa hoặc khách hàng không muốn sửa chữa do đã sử dụng lâu. Chúng tôi có các loại phụ tùng chính hãng để thay thế với giá thành tốt nhất. Đặc biệt yên tâm 100% chính hãng.


 Các loại phụ tùng máy chạy bộ có thể thay thể:

  1. Bo mạch
  2. Đồng hồ
  3. Tấm chạy
  4. Ván chạy
  5. Động cơ
.
Với các chủ phòng gym hoặc khách hàng sử dụng máy đã lâu cần bảo dưỡng chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy tập tại nhà. Đảm bảo sau khi bão dưỡng máy tập của quý khách sẽ hoạt động mạnh mẽ như mới, độ bền tăng lên rất nhiều.

Bất kỳ lúc nào, nếu có sự cố về máy tập thể dục, cần tới dịch vụ sửa máy chạy bộ hãy liên hệ chúng tôi.

Quy trình sửa máy chạy bộ của chúng tôi như sau:


1.Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2.Kỹ thuật viên kiểm tra máy miễn phí. (Trường hợp phát hiện lỗi sẽ báo ngay với khách hàng, trường hợp không phát hiện ra lỗi kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận phụ tùng hư hỏng về kiểm tra sau đó báo giá cho khách hàng)


3.Sửa máy tập khi khách hàng đồng ý sửa và hoàn trả phụ tùng khi khách hàng không đồng ý sữa. Tư vấn cho khách hàng phương án phù hợp. Trường hợp khách hàng sau khi đã tham khảo chổ khác và không tin tưởng vẫn có thể liên hệ lại chúng tôi để sửa chữa. Chúng tôi hoạt động với phương châm khách hàng vui vẻ công ty mới có lợi nhuận nên khách không sửa chúng tôi vẫn hết mình.

4.Bảo hành tận tâm trong suốt thời gian bảo hành và tư vấn cách sử dụng máy chạy bộ bền cho khách hàng.

Liên hệ: 0904 883 851 Khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn
 
Nhận xét