Sửa máy chạy bộ uy tín giá rẻ tại Quận 9 Sài Gòn - 0904 883 851

HOTLINE: 0904 883 851
 

Nhận sửa tất cả các loại máy chạy bộ điện ở tai các phường trong quận 9 -tp HCM.

Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 6 tháng 1, 1997 tách ra từ huyện Thủ Đức cũ.

Quận 9 ngày nay cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội. Đông giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai. Tây giáp Quận Thủ Đức. Nam giáp Quận 2. Bắc giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Quận 9 có 13 phường như : Hiệp Phú,  Long Bình, Long Phước, Long Trường, Long Thạnh Mỹ , Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A , Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Trường Thạnh.

 Chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng các cửa hàng văn phòng tại các quận nội thành trên cả nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua bán sửa chữa các loại máy chạy bộ tại nhà giá rẻ nhất.

 

 
.

Nếu quý khách hàng đang sử dụng các dòng máy chạy bộ tại nhà mà bị lỗi hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa thay mới phị kiện chính hãng giá rẻ tại nhà và các phòng tập Gym.

Các dịch vụ sửa máy chạy bộ ở quận 9 - tp HCM

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

  • Sửa bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển
  • Sửa motor và thay mới motor theo yêu cầu
  • Cung cấp các loại băng tải máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
  • Thay mới ván chạy của máy chạy bộ điện và cơ
  • Bảo trì định kỳ, tháo lắp di chuyển theo yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn bán các máy chạy bộ điện và cơ cho gia định và cung cấp các thiết bị tập cho phòng Gym hàng chính hãng giá rẻ

Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ trước bán hàng và sau bán hàng 

Nhận xét